Vì sao nên chọn Chila Montessori

Tận tâm

Với trách nhiệm, sự trân trọng và tận tâm đến từ tình yêu thương các bạn nhỏ. Cùng với mong muốn các bé được phát triển trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Chila Montessori cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh, cha mẹ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Điều đó đến từ đội ngũ giáo viên, bảo mẫu giỏi, có thâm niên trong nghề, y đức tốt và được đào tạo chuyên môn cao.

An Toàn – Hiệu Quả

Hiểu rõ tấm lòng của bậc cha mẹ đối với các bé. Chila Montessori đề cao đội ngũ nhân lực, giáo viên, bảo mẫu  với trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo kỹ lưỡng và có tình yêu thương trẻ con để chăm sóc các bé, an lòng bố mẹ. Không dừng lại ở đó, Chila Montessori với chương trình chăm sóc và dạy dỗ bé theo phương pháp giáo dục Montessori. Được ứng dụng ở nhiều trường hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực trẻ em. Hứa hẹn mang lại cho bé môi trường tốt nhất để các bé có thể tự do phát triển tư duy, khả năng sáng tạo cùng với những đam mê của bé.

Tin Cậy

Thật tự hào khi Chila Montessori đạt được sự tin cậy cũng như sự hài lòng đến từ các bậc cha mẹ, phụ huynh. Điều này khích lệ chúng tôi trong tương lai càng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với lòng tin của Quý cha mẹ. Chúng tôi cùng các bậc cha mẹ trải cho các bé một tương lai tươi sáng và sắc màu để bé tự tin, tỏa sáng trong chặng đường dài của tương lai.

An Tâm

Chila Montessori là dịch vụ bảo mẫu, Giáo viên mầm non tại nhà uy tín. Còn là một trong những đơn vị hiếm hoi - tiên phong trong ngành Giáo dục sớm cho trẻ tại nhà được cấp phép hoạt động. Chúng tôi ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori từ quá trình cố vấn và đào tạo của hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI). Phương pháp này đã gặt hái được nhiều thành công trong quá trình đưa vào thực tiễn ở hơn hàng chục nghìn trường nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chuyên Nghiệp

Quan tâm về sự phát triển và tương lai của các bé, trụ cột của gia đình và mầm non của đất nước. Đội ngũ bảo mẫu, giáo viên của Chila Montessori phải đáp ứng được những yêu cầu cực kỳ nghiêm cẩn. Không chỉ về bằng cấp, trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên môn. Mà kinh nghiệm thực tiễn, tác phong trong cuộc sống – nghề nghiệp, đạo đức cá nhân nhân viên và tâm huyết với nghề cũng là những yếu tố hàng đầu.


Đã thêm vào giỏ hàng