Về Chila Montessori

Tầm nhìn

Chila Montessori là Hệ thống giáo dục cho các bé từ 0 - 6 tuổi. Ứng dụng phương pháp Montessori nổi tiếng trên toàn thế giới và phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây. Kế hoạch chăm sóc, giảng dạy được thiết kế - đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và trẻ em. Lộ trình phù hợp với từng bé. Cùng với đội ngũ bảo mẫu, giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn phong phú, y đức và cái tâm với nghề cực cao. Cam kết tạo dựng một nền giáo dục vì sự phát triển toàn diện của trẻ.

Ứng dụng tinh hoa của phương pháp Montessori mang lại cho bé môi trường học tập hoàn toàn mới. Kiến thức được lĩnh hội một cách tự nhiên, không gượng ép, tôn trọng nhịp độ phát triển của bé. Giúp bé hoàn toàn tự do phát triển tư duy, khai thác tiềm năng tối đa của bé. Từ đó xây dựng nền tảng học tập vững chắc. Tạo tiền đề cho bé phát triển tư duy theo hướng độc lập. Hứa hẹn trong tương lai trở thành những con người bản lĩnh, trụ cột trong xã hội hiện đại.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Chila Montessori là đem đến cho trẻ một môi trường thân thiện, an toàn, hiệu quả nhất. Luôn được trang bị với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, sinh động, bắt mắt, thu hút ánh nhìn, vẫy gọi và đánh thức tinh thần tự học của bé. Ngoài ra không ngừng tạo điều kiện cho bé phát triển tính sáng tạo và tư duy độc lập.

Với phương châm Chăm sóc trẻ bằng cả trái tim. Chúng tôi không chỉ đề cao về mặt học thức của các bé mà còn vun đắp yếu tố tình cảm mang tính chất quyết định. Được lớn lên trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, dẫn dắt bằng phương pháp giáo dục sớm các bé sẽ xây dựng cho mình tính kỷ luật cao, không ỷ lại. Bởi ở đó, các bé học được cách tôn trọng với chính bản thân mình, người khác và với thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu của Chila Montessori luôn đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ. Không những được trang bị đầy đủ về kiến thức và trình độ chuyên môn từ trải nghiệm thực tế và kiến thức hàn lâm bài bản. Chúng tôi đã, đang và sẽ duy trì sự tận tâm, y đức cũng như tình yêu của những nhà giáo đối với thế hệ trẻ tương lai. Thông qua Montessori, trẻ sẽ xây dựng cho bản thân nền tảng của sự tự tin - tôn trọng, tính độc lập, tinh thần hợp tác với những người khác và cả tình yêu thương.

Chính sách chất lượng

Chila Montessori không dừng lại ở việc thỏa mãn với những phản hồi tích cực từ cha mẹ của bé. Mà chúng tôi luôn cải tiến, đảm bảo chất lượng dịch vụ đến khách hàng là tốt nhất. Sự chuyên nghiệp trong hành động, tinh thần tuân thủ pháp luật và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Tất cả dịch vụ nhằm đảm bảo cha mẹ an tâm làm việc cùng quá trình phát triển toàn diện của bé.


Đã thêm vào giỏ hàng