Bảo mẫu Montessori

Một ngày làm việc của chúng ta như thế nào với công việc? Áp lực, khó khăn, mệt mỏi thì hầu hết công việc bảo mẫu cũng có đủ cả. Ai cũng phải thán phục rằng bảo mẫu rất bận, từ sáng đến tối họ phải làm rất nhiều các trình tự công việc khác nhau, bận bịu chăm sóc các tâm hồn non trẻ, chăm lo cho trẻ nhỏ từ 0 đến dưới 12 tháng tuổi từng ly từng tí có lẽ là công việc mà chẳng ai có thể thấu hiểu bằng bảo mẫu. Hầu hết gia đình đều vất vả với việc chăm sóc con cái, trẻ nhỏ sao cho cân bằng với sự nghiệp, dịch vụ bảo mẫu tại gia đình của Chila Montessori đồng cảm, sẵn sàng thực hiện chuyên môn mang đến vui vẻ cho cha mẹ, khỏe mạnh cho con cái. Công việc chính của bảo mẫu Chila Montessori là như thế nào hãy cùng tham khảo và theo dõi trong các nội dung tiếp theo nhé.

Dịch vụ Bảo mẫu gia đình

Ngày làm việc thông thường mà gia đình làm việc có thể từ 8h sáng đến 5h chiều, thông thường, vì thế mà công việc và khoảng thời gian cần bảo mẫu của các gia đình sẽ là trước tầm đó. Vì thế, giờ làm việc của các bảo mẫu của Chila Montessori tại gia đình thường bắt đầu 8h/ngày trong khung giờ trong khoảng từ 7h30 sáng đến 18h.

  • Thời gian chuẩn bị, bảo mẫu phải là người có mặt trước 15 phút ở khu vực chăm sóc trẻ em của gia đình để vệ sinh cá nhân, chỉnh trang đồng phục… Tham khảo trình tự chăm sóc bé trong ngày dựa trên y lệnh của bác sỹ, chế độ dinh dưỡng tăng cường, lịch sinh hoạt thường nhật của gia đình… nhằm phối hợp chuyên môn bảo mẫu của họ được thuận lợi. Công việc đầu tiên là quét dọn vệ sinh sạch sẽ môi trường chăm sóc bé, lau chùi bàn ghế, sắp xếp đồ đạc cho gọn gàng và ngăn nắp, để tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ và thích thú với các trẻ nhỏ.
  • Tùy theo khung thời gian gia đình cần dịch vụ bảo mẫu mà khi bắt đầu vào giờ làm việc, bảo mẫu tiếp tục lo làm tốt các công việc về giặt ủi bằng máy các đồ dùng cá nhân của trẻ như khăn mặt, mền gối, quần áo… chuẩn bị bàn ăn cho các bé. Nếu không có bảo mẫu, chúng ta cho con của mình ăn xong bữa cơm có lẽ cũng đủ “toát mồ hôi” vì trẻ biếng ăn rồi đúng không, còn các bảo mẫu họ sẽ chăm chu toàn cho trẻ theo phương pháp Montessori với sự hợp tác cầu thị từ gia đình.
  • Sau khi kết thúc giờ ăn xong, cô bảo mẫu tiếp tục giúp bé chuẩn bị giấc ngủ trưa theo đặc thù sinh hoạt của gia đình, phù hợp với phát triển tâm sinh lý độ tuổi của trẻ. Hiệu quả làm việc lúc này được nâng lên cao độ, vì có nhiều khi trẻ nghịch ngợm và quấy khóc. Sau khi đó, nếu các bạn trẻ nhỏ đã yên giấc và ngủ ngon thì lúc này những người làm bảo mẫu của chúng ta mới được ăn trưa và nghỉ ngơi giữa giờ khoảng 30 – 60p.
  • Trình tự công việc lại tiếp tục vào khoảng thời gian trẻ thức dậy trong buổi chiều. Trong khoảng thời gian này, bảo mẫu sẽ cho các em trẻ nhỏ thức dậy và vệ sinh các nhân cũng như dọn dẹp chỗ ngủ, rửa mặt cho trẻ, chuẩn bị bữa ăn xế chiều dành cho trẻ. Sau khi buổi ăn xế chiều, bảo mẫu tiếp tục quá trình chăm sóc cho những hoạt động vui chơi cùng bé đến cuối giờ làm việc, trao trả lại bé vui khỏe cho gia đình.

Trong không khí vào khoảng thời gian xế chiều, trong ánh mặt trời đã khuất đi rất lâu sau rặng cây thì lúc này người bảo mẫu mới hoàn thành và kết thúc công việc của mình.

#bảo mẫu #Bảo mẫu gia đình #Bảo mẫu tại nhà #Mô tả công việc của bảo mẫu gia đình #Mô tả dịch vụ bảo mẫu gia đình

Chưa có nội dung nào.

Đã thêm vào giỏ hàng