Sale 4/4: Giữ Trẻ Tại Nhà - Yên Tâm Làm Việc

Đừng bỏ lỡ cơ hội Sale 4/4 với Chila Montessori - giữ trẻ tại nhà giúp các phụ huynh hoàn toàn yên tâm làm việc, vì con của bạn đã có chúng tôi chăm sóc bằng cả trái tim

Sale 4/4: Giữ Trẻ Tại Nhà - Yên Tâm Làm Việc

🎉Chào mừng quý phụ huynh đến với Chila Montessori - nơi không chỉ hiểu rõ những nhu cầu của trẻ nhỏ mà còn đồng hành cùng gia đình bạn trong việc tạo dựng một môi trường yêu thương, an toàn và phát triển toàn diện cho con yêu.

Chila Montessori không chỉ giữ trẻ tại nhà mà còn thực hiện các buổi học có kế hoạch, được thiết kế để khuyến khích sự phát triển ngôn ngữ, xã hội, cảm xúc và nhận thức của bé phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ ngay trong chính không gian quen thuộc của gia đình bạn một cách uy tín và chuyên nghiệp.

✨Nhân ngày 4/4, Chila Montessori xin gửi đến quý gia đình chương trình ưu đãi "Yêu Thương Gấp Bội" giúp bố mẹ yên tâm làm việc.

💖 YÊU THƯƠNG GẤP BỘI - GIÁ TRỊ GẤP ĐÔI 💖

✨Khi bạn đăng ký dịch vụ bảo mẫu và giáo viên mầm non tại nhà của Chila Montessori, bạn sẽ được nhận ngay được “deal hời” với mã khuyến mãi CHILA44, bạn sẽ được tặng đến 3 triệu cho dịch vụ trông trẻ tại nhà

👉 Tặng 20% giá trị học phí cho dịch vụ Giáo viên mầm non ngắn hạn, quy đổi thành ngày dịch vụ tăng thêm, thuê học cụ Montessori.

👉 Áp dụng cho khách hàng mới lần đầu dùng dịch vụ, ghi nhận thanh toán từ 00:00 ngày 03/4 đến trước 21:00 ngày 09/4/2024

👉 Không áp dụng cùng chương trình khuyến mãi khác

👉 Giá trị khuyến mãi không quy đổi thành tiền, hay bảo lưu.

✨Chúng tôi hiểu rằng, việc tìm kiếm một nơi an toàn, yêu thương, phát triển toàn diện cho con yêu là điều quan trọng hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh. Vì vậy, Chila Montessori luôn cam kết mang lại dịch vụ bảo mẫu, giáo viên mầm non tại nhà chất lượng cao, với đội ngũ giáo viên, bảo mẫu giàu kinh nghiệm và môi trường học tập thân thiện.

✨Đừng bỏ lỡ cơ hội để bé yêu của bạn được trải nghiệm một không gian phát triển lành mạnh, tích cực trong khi bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi hoặc hoàn thành công việc.

🎁💫 Hỡi các bậc phụ huynh thân yêu! Ngày 4.4, Chila Montessori tung ra deal "khủng" không thể bỏ lỡ. Nhận ngay ưu đãi siêu hấp dẫn này trước khi "lỡ hẹn" với cơ hội vàng!

💫Inbox hoặc gọi hotline để săn deal ngay hôm nay!" 🎁💫

📲Facebook: https://www.facebook.com/chila.montessori