Momo và Chila Montessori chính thức hợp tác chiến lược tại thành phố Hồ Chí Minh

Siêu ứng dụng MoMo và Chila Montessori - công ty cung cấp các giải pháp chăm dạy trẻ tận nhà theo phương pháp Montessori - chính thức hợp tác chiến lược.

Theo thỏa thuận hợp tác, MoMo sẽ cung cấp giải pháp quảng cáo, thanh toán dịch vụ của Chila Montessori trên nền tảng siêu ứng dụng MoMo.

Xoay quanh nền tảng cốt lõi là thanh toán, MoMo không ngừng mở rộng hệ sinh thái với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, ăn uống, mua sắm, dịch vụ tài chính bảo hiểm, đi lại - du lịch, giải trí trực tuyến, từ thiện… Tính đến hiện tại, MoMo là siêu ứng dụng hàng đầu với lượng người dùng tích cực trên 28 triệu người cùng mạng lưới hơn 30.000 đối tác thuộc mọi lĩnh vực trong và ngoài nước. Với mạng lưới liên kết hơn 50 đối tác tài chính trong và ngoài nước gồm ngân hàng, công ty tài chính, bảo hiểm, MoMo hiện là một trong những nền tảng có hệ sinh thái thanh toán dịch vụ tài chính lớn và phong phú nhất.

Dựa trên tiềm năng sẵn có từ MoMo, Chila Montessori mang đến trải nghiệm thanh toán linh hoạt những dịch vụ hiện có như: Bảo mẫu, Giáo viên mầm non tận nhà, Chuyên viên can thiệp tâm lý (còn gọi là Giáo viên đặc biệt), Cung ứng giáo cụ, học cụ Montessori đạt chuẩn AMI... cho nhóm khách hàng cá nhân, tổ chức giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, các deal của Chila Montessori sẽ thêm kênh tiếp cận độc quyền đến từ hệ sinh thái gần 30 triệu người dùng của MoMo mỗi ngày.

Ngoài ra Chila Montessori cùng MoMo chia sẻ chéo những giá trị của nhau giữa những thương hiệu, nhãn hàng đang là đối tác của MoMo và Chila Montessori. Trong giai đoạn hợp tác ban đầu, MoMo và Chia Montessori sẽ tập trung tối ưu dịch vụ và tìm kiếm khách hàng mục tiêu cho các giải pháp chăm dạy trẻ cá nhân, tận nhà và tại trường. Tiếp đó, hai bên sẽ phát triển những sản phẩm, giải pháp giúp Chila Montessori nâng cao nhận diện thương hiệu với hàng triệu khách hàng trên MoMo

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng